Túi đeo chéo local brand là một trong những item “must have” dành cho các bạn học sinh- sinh viên trong dịp ” back to school” sắp đến. Nhờ vào sự tiện dụng và đa dạng trong mẫu mã, phong cách, những chiếc túi đeo chéo mang đến cho người dùng sự thoải mái và dễ dàng mix- match với nhiều phong cách khác nhau. Trong bài viết này, chúng mình sẽ bật mí cho các bạn top 10 túi đeo chéo local brand siêu đỉnh nhất hiện nay.

Túi đeo chéo local brand nữ ONTOP- Denim Shoulder Bag

ONTOP là một thương hiệu sỡ hữu những mẫu túi đeo chéo local brand được các học sinh- sinh viên quan tâm và yêu thích. Túi đeo chéo Denim Shoulder Bag sở hữu một vẻ ngoài đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với cả các bạn nam và nữ. Với chất liệu vải demin dày dặn, kích thước rộng rãi, đây chắc chắn là một item hữu ích cho những dịp hằng ngày như đi chơi, đi học.

Chiếc túi này có một ngăn nhỏ phía trước để dựng điện thoại, những đồ vật linh tinh, một ngăn to phái trong có lớp lót phù hợp với việc đựng sách vở, laptop dưới 14 inch. Dây đeo chắc chắn mang cảm giác thoải mái, tiện lợi trong cống việc hàng ngày. Vốn được xem là top những local brand giá rẻ, chiếc túi của nhà ONTOP chắc chắc là ” chiến binh” bạn không thể bỏ qua trong dịp ‘back to school’ sắp đến.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *